ตัดสติ๊กเกอร์ออนไลน์,ตัดสติ๊กเกอร์ด้วยคอมพิวเตอร์
ตัดสติ๊กเกอร์ออนไลน์,ตัดสติ๊กเกอร์ด้วยคอมพิวเตอร์,ตัดสติ๊กเกอร์ราคาถูก ตัดสติ๊กเกอร์คิดราคา,ตัดสติ๊กเกอร์ราคากันเอง ผลงานและบริการตัดสติ๊กเกอร์ ติดต่อตัดสติ๊กเกอร์,ตัดสติ๊กเกอร์ราคา,สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง,สติ๊กเกอร์แต่งร้าน
ตัด sticker โทร. 06-171717-55  
ตัดสติ๊กเกอร์
     
ราคาสติ๊กเกอร์, ราคา sticker กำหนดมาตรฐานตามตัวอักษร กรณีเป็นรูปภาพ เป็นโลโก้ เป็นลวดลายต่าง ๆ ส่งอีเมล์หรือโทรสอบถามราคา
 

สติ๊กเกอร์ทูยูดอทคอม Sticker2you.com
ดำเนินงานโดย นายพุทธณุภาพ จันทร์เพ็ง (ผู้จัดการ) ตั้งอยู่เลขที่  1060  อาคารธรรมรักษ์1  ห้อง 104  ซอยเพชรเกษม  102/4  ถนนเพชรเกษม แขวงบางแคเหนือ  เขตบางแค  กทม.  10160

บริการตัดสติ๊กเกอร์สำหรับทุกท่านที่ต้องการความสะดวก หรือท่านที่ไม่สามารถ หาร้านตัดสติ๊กเกอร์ในพื้นที่ ของท่านได้ บริการของเรานั้นมีทั้งบริการออกแบบงานพร้อมตัดสติ๊กเกอร์
ท่านใดอยากได้สติ๊กเกอร์แบบไหนอย่างไรเราบริการตัดแล้วจัดส่งให้ถึงที่ทั่วโลก

สำหรับท่านที่ไม่เชี่ยวชาญด้านออกแบบ เพียงท่านบอกความต้องการหรือมีตัวอย่างรูปภาพก็ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นตัดตัวอักษรหรือตัดสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน ในกรณีที่โลโก้ของท่านเป็นรูปภาพเราจะมีขั้นตอนที่ ใช้เวลานิดนึง คือการดราฟลาย ให้เป็นเว็กเตอร์ (Vector) ก่อน ถึงจะสามารถตัดเป็นสติ๊กเกอร์ได้ซึ่งขั้นตอนนี้ ถ้าเป็นภาพที่ไม่ได้ซับซ้อนมาก ทางเรายินดีบริการดราฟให้ฟรีครับ แต่ถ้าหากเป็นภาพที่มีเนื้อหาซับซ้อน พอสมควร ทางเราก็จำเป็นต้องคิดค่าบริการเพิ่มครับ

สำหรับท่านที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ
สำหรับท่านที่เป็นนักออกแบบ หรือสามารถออกแบบงานได้ นั้นยิ่งสะดวกครับ เพียงท่านส่งไฟล์งานให้ทาง e-mail ก็สามารถตัดสติ๊กเกอร์ให้ได้ทัน

ไฟล์งานที่รองรับการตัดสติ๊กเกอร์
1. .ai เป็นไฟล์ที่ออกแบบด้วยโปรแกรม Illustrator
2. .svg เป็นไฟล์ที่สามารถ save ผ่านโปรแกรมออกแบบได้โดยเฉพาะ Corel draw และ Illustrator
3. .eps เป็นไฟล์ที่สามารถ save ผ่านโปรแกรมออกแบบได้โดยเฉพาะCorel draw และ Illustrator ถ้าไม่แน่ใจให้ save เป็นไฟล์สกุลนี้เลยครับ

หมายเหตุ ในไฟล์งานที่มี Font ท่านควร Create outline ให้เรียบร้อย เพื่อเป็นการป้องกันปัญหาเรื่องไม่มี Font
ซึ่ง Font บางค่ายนั้นมีค่าลิขสิทธิ์ ซึ่งทางเราต้องซื้อมาเพื่อให้ถูกต้องตามกฏหมาย และ Font ที่ท่านใช้ทางเราอาจจะไม่ได้ซื้อมาใช้งาน

 

 
   
 HOME | ABOUT | PRODUCT & SERVICES | CONTACTS
Copyright © sticker2you.com

ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์3M ตัดสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์3M สะท้อนแสง ตัดสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์3M สติ๊กเกอร์เงินเงา และ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ตัดสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์3M และ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเกรดเทียบเท่า ออกแบบพร้อมตัดสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์เงิน สติ๊กเกอร์เงา สติ๊กเกอร์ทองเงา